Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 1/7/2020 4:22 PM
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh mang "Bữa cơm tất niên" đến với trẻ mồ côi, tàn tật, người già neo đơn
 

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc đồng thời mong muốn chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã có một chương trình hết sức ý nghĩa khi tổ chức "bữa cơm tất niên" cho trẻ mồ côi, người già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ Hải Dương (TP. Chí Linh). Chương trình còn có sự tham gia đóng góp của Hội từ thiện Thành Đông.

Theo đó, ngày 05/01, 131 suất cỗ và 131 phần quà là các đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt như chăn, gối, màn, đèn sưởi đã được trao đến tay các trẻ mồ côi, người già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ Hải Dương (TP Hải Dương). Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được trích từ Quỹ mô hình "Tiết kiệm theo gương Bác" của phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Được biết, mô hình trên đã được duy trì thực hiện gần 03 năm nay và ngày càng phát huy hiệu quả.

IMG_5151.jpg

Để chương trình được diễn ra thuận lợi, trước đó, chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ. Tự tay các chị, các anh đã chọn lựa thực phẩm và nấu những suất cỗ thơm ngon, nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng, mang đậm hương vị Tết cổ truyền của dân tộc. Đại úy Vũ Ngọc Đông, Bí thư chi đoàn thanh niên đơn vị chia sẻ: " Đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh muốn mang Tết đến sớm hơn với các trẻ mồ côi, tàn tật, cụ già neo đơn tại Trung tâm, nhằm vơi đi phần nào những thiếu thốn, giúp họ có thêm niềm vui để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống".

IMG_5148.jpg

IMG_5150.jpg

IMG_5149.jpg

IMG_5147.jpg

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ chiến sĩ đơn vị trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy chất lượng công tác dân vận, đồng thời tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh trong lòng dân./.

Hằng Nga, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11136762