Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 10/18/2017 9:36 AM
CÔNG AN HUYỆN BÌNH GIANG: Trao trả 500 triệu đồng cho chủ bỏ quên tại quán café
 

​  Khoảng 10h30 ngày 7-4, Công an huyện Bình Giang nhận được trình báo của anh Quách Văn Lộc (sinh năm 1975, ở xã Phù Khê, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) về việc phát hiện 500 triệu đồng tại quán cafe Phương Thùy, ở khu Hạ, thị trấn Kẻ Sặt không tìm thấy chủ nhân, cụ thể: khoảng 10h cùng ngày, anh Lộc vào uống nước tại quán café Phương Thùy, phát hiện 01 bọc nilong để cạnh ghế. Do quán không có khách nên anh mở kiểm tra thì thấy bên trong có nhiều cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Hỏi chủ quán và nhân viên trong quán đều không xác đinh được chủ nhân nên anh đã trình báo Công an thị trấn Kẻ Sặt và Công an huyện Bình Giang để tìm giúp.

                                  09717Anh Loc ao ke- Cong ao xanh.jpg

Tiến hành xác minh, Công an huyện Bình Giang đã xác định được chủ nhân của bọc tiền nói trên là anh Phạm Thành Công (sinh năm 1986, trú tại xã Huệ Lai, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Anh Công cho biết trước đó có đến ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Bình Giang rút số tiền. Khi đang uống nước tại quán cafe Phương Thùy, anh nhận được điện thoại về nhà có việc gấp nên đã bỏ quên bọc tiền nói trên.

Hành động của anh Quách Văn Lộc thật đáng được trân trọng và nhân rộng, bởi không phải ai cũng đủ dũng cảm vượt qua lòng tham cá nhân để trả lại số tiền cho người bị mất, đáng nói hơn khi nó lại là một số tiền lớn./.

                                                              Đức Thịnh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT