Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 6/10/2019 8:34 AM
Hành động đẹp gây ấn tượng với các bạn Lào
 

Nhân chuyến sang thăm và làm việc tại tỉnh Hải Dương, chiều ngày 04/6, các thành viên Đoàn công tác Công an tỉnh Viêng Chăn, nước CHDCND Lào có trận thi đấu bóng đá giao lưu với Công an tỉnh tại sân vận động trung tâm TP Hải Dương. Khi tham gia trận bóng đá, Thượng tá Kong Phenh, thành viên trong đoàn công tác đã làm rơi chiếc nhẫn bằng vàng, trị giá khoảng 15 triệu đồng. Mọi người tham gia đá bóng đã tổ chức tìm kiếm nhiều lần nhưng không thấy.

   an-tuong-dep-voi-cac-ban-lao-16-143704.jpg

(Ảnh anh Hà trả lại chiếc nhẫn nhặt được- nguồn Báo Hải Dương)

Đến 18h cùng ngày, khi đá bóng tại đây, anh Phan Mạnh Hà (sn 1988, trú tại số nhà 144, phố Tuy Hòa, TP Hải Dương) đã nhặt được chiếc nhẫn. Với suy nghĩ "chiếc nhẫn là một kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng của người đánh mất", anh Hà rất muốn được trả lại cho người bị mất. Vì vậy ngay trong tối 04/6 anh và người thân đã chủ động liên hệ với lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh để trả lại tài sản cho người bị mất. Nhận lại chiếc nhẫn, Thượng tá Kong Phenh rất xúc động vì đây là kỷ vật anh được cha vợ tặng trong ngày cưới, đã gắn bó với anh rất nhiều năm, anh cho biết: "Tôi rất vui và cảm động khi nhận lại được chiếc nhẫn, đây là vật kỷ niệm đã gắn bó với tôi nhiều năm, nếu rơi ở nơi khác rất có thể đã không tìm lại được, nhưng rất may là ở Hải Dương, Việt Nam, nơi có những người bạn nhân hậu, mến khách và an ninh thì rất tốt".

       10619laoIMG_4457.jpg

Việc làm của anh Hà đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cá nhân thượng tá và các đại biểu trong đoàn công tác, góp phần tô thắm tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa hai tỉnh Hải Dương, Viêng Chăn nói riêng và giữa hai đất nước Việt, Lào nói chung.

Ban Biên tập

 
?version=3&hl=vi_VN&rel=0">?version=3&hl=vi_VN&rel=0" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="231" height="187">
Công tác chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ
CATP Hải Dương vì bình yên cuộc sống nhân dân
Thực nghiệm vụ giết người tại xã Vình Hòa, huyện Ninh Giang
Bắt giữ đối tượng giết người bằng 3 nhát dao nhọn
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11012213