Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 2/9/2017 9:11 AM
Niềm vui đầu xuân của những chiến sỹ Cảnh sát giao thông
 
 
 

Vào khoảng 23h đêm ngày 14/12/2016, bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong quá trình công tác, tổ công tác số 4 – Trạm CSGT Hải Dương – Phòng PC67, Công an Tỉnh Hải Dương đã phát hiện và bắt giữ Đối tượng Đỗ Cao Trường, thủ phạm lấy cắp chiếc xe và một số tài sản có giá trị khác của anh Vũ Huy Toàn, thường trú tại: Số nhà 16, Tổ 30, khu 8, Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Phòng CSĐB-ĐS Công an Tỉnh Hải Dương đã làm thủ tục bàn giao xe về Công an thị xã Quảng Yên để tiếp tục điều tra vụ án theo quy định. Đến nay, anh Toàn đã được bàn giao lại tài sản để quản lý và sử dụng. Cảm động trước sự giúp đỡ tận tình, đầy trách nhiệm của lực lượng Công an, anh Vũ Huy Toàn đã gửi thư cảm ơn tới Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an tỉnh Hải Dương, đặc biệt là Tổ Công tác số 4. Sau đây là nguyên văn thư cảm ơn của anh Vũ Huy Toàn:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

----------oOo----------

Uông Bí, ngày 01 tháng 01 năm 2017

 

THƯ CẢM ƠN!

 

Kính gửi:

-  Công an Tỉnh Hải Dương;

-  Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt;

-  Tổ công tác số 4 – Trạm CSGT Hải Dương – Phòng PC67, Công an Tỉnh Hải Dương.

 

Tên tôi là:    Vũ Huy Toàn                Năm sinh:    01/ 06/ 1979

CMTND:    100714086                     Số ĐT:        091 331 7024

Thường trú tại: Số nhà 16, Tổ 30, khu 8, Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Trước hết Tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Tổ công tác số 4 (tại Km 56 QL5), trạm CSGT Hải Dương – Phòng PC67 – Công an Tỉnh Hải Dương.

Như tôi đã trình báo và các đồng chí đã được biết, vào đêm ngày 26, rạng sáng ngày 27/11/2016, tôi bị kẻ gian vào nhà lấy mất tài sản, bao gồm tiền mặt khoảng 130 triệu đồng, tất cả giấy tờ tùy thân, các loại chìa khóa và 01 chìa khóa xe ô tô bán tải nhãn hiệu MAZDA 3.2 BT50, biển kiểm soát 14C-183.74
            Tiếp đó đến trưa ngày 12/12/2016, tôi đi ăn trưa tại thị xã Quảng Yên thì bị kẻ gian sử dụng chìa khóa điều khiển (Chìa khóa bị lấy cắp trước đó) lấy mất chiếc xe ôtô bán tải hiệu Mazda BT50 3.2 màu vàng biển kiểm soát 14C-183.74, kèm theo giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân. Tôi đã kịp thời trình báo công an thị xã Quảng Yên và Công an Thành Phố Uông Bí để phối hợp điều tra.

Vào khoảng 23h đêm ngày 14/12/2016, bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong quá trình công tác, tổ công tác số 4 – Trạm CSGT Hải Dương – Phòng PC67, Công an Tỉnh Hải Dương. Đã phát hiện và bắt giữ Đối tượng Đỗ Cao Trường, thủ phạm lấy cắp chiếc xe của tôi. Lúc 12h06’ sáng ngày 15/12/2016 tôi nhận được thông tin của Tổ công tác số 4 (Km 56 QL5) Trạm CSGT Hải Dương, về thông tin chiếc xe bị lấy cắp và xác minh chủ xe.

Tôi thật sự vui mừng và khi đến nơi tôi gặp các đồng chí: Trung tá Hoàng Hữu Thịnh, Đại úy Trần Duy Kiên, Thượng úy Trịnh Hồng Hân, Trung úy Trần Tiến Đức. Là những người trực tiếp phát hiện và bắt giữ đối tượng.

Mặc dù trong đêm khuya khi gặp các anh, nói chuyện vui cười nhưng không giấu được vẻ nhăn nhó và bước đi tập tễnh bởi vết thương đầu gối của Đại úy Trần Duy Kiên trong lúc áp giải đối tượng Đỗ Cao Trường về trụ sở Trạm, đối tượng đã bỏ chạy và chống đối.

Phòng CSĐB-ĐS Công an Tỉnh Hải Dương đã làm thủ tục bàn giao xe về Công an thị xã Quảng Yên để tiếp tục điều tra vụ án.

Đến nay Tôi đã được Công an thị xã Quảng Yên làm thủ tục Giao nhận xe để quản lý và sử dụng.

Một lần nữa Tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành đến Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt; Tổ công tác số 4 (tại Km 56 QL5), trạm CSGT Hải Dương – Phòng PC67 – Công an Tỉnh Hải Dương đã giúp tôi tìm lại được chiếc xe của mình. Nhân dịp năm mới 2017, Tôi xin phép được thay mặt gia đình gửi đến các đồng chí lời Kính chúc sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, mong muốn các đồng chí phát huy tốt hình ảnh “Người cảnh sát nhân dân” và tiếp tục lập được nhiều chiến công, góp phần bảo vệ trật tự - an ninh xã hội.

Kính Thư!  

                                                                            

                                                                             Người cảm ơn

 

                                                                    Vũ Huy Toàn

 

 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT