Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 8/6/2019 7:39 AM
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao trả tài sản cho người đánh mất
 

Cán bộ, chiến sĩ phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh vừa có một việc làm ý nghĩa khi tìm lại và trao trả tài sản cho người dân đánh mất, góp phần lan tỏa những hành động đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

Sáng ngày 05/8, qua công tác tiếp dân, phòng Quản lý xuất nhập cảnh nhận được trình báo mất tài sản của anh Nguyễn Xuân Bảo, SN 1996, trú tại xã Ngũ Hùng (Thanh Miện). Trước đó, anh Bảo đến trụ sở của phòng để làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu. Do sơ suất, anh đã đánh mất ví cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Không quản ngại khó khăn, nỗ lực tìm lại tài sản cho người đánh mất, ngay trong buổi sáng làm việc, cán bộ chiến sĩ phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã nhanh chóng xác minh, làm rõ và bàn giao lại cho anh Bảo toàn bộ giấy tờ cùng chiếc ví đánh mất. Nhận lại chiếc ví từ đại diện lãnh đạo cùng cán bộ phòng Quản lý xuất nhập cảnh, anh Bảo vui mừng khôn xiết và không quên bày tỏ lòng cảm ơn, ngợi khen về tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, chu đáo của cán bộ chiến sĩ đơn vị đối với người dân.

DSC_0538.jpged.jpg

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao trả chiếc ví cho anh Nguyễn Xuân Bảo.

Hành động "tìm lại của rơi, trả người đánh mất" của các cán bộ chiến sĩ phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Công an trong lòng dân, qua đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" và phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Hằng Nga, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11136798