Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 5/20/2019 4:49 PM
Thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương.
 

Ngày 10/5, Đại tá Lê Quý Thường – Phó giám đốc Công an tỉnh nhận được thư cảm ơn của trụ trì chùa Bình Lâu Thích Hạnh Nguyện và đại diện nhân dân khu dân cư số 10 phường Tân Bình - TP Hải Dương, về tinh thần đấu tranh  bắt gữi đối tượng phạm tội về ma túy, mang lại sự an toàn và cuộc sống bình yên cho khu dân cư của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh.

DSC_0737.JPG

Trong thư có viết, ngôi chùa cổ Bình Lâu có địa chỉ 6/156 đường Bình Lộc, khu 10,  phường Tân Bình, TP Hải Dương. Nhiều năm qua, không gian văn hóa trong khu vực này rất yên bình. Tuy nhiên trong thời gian gần đây xuất hiện 01 đối tượng nữ tên Nguyễn Thị Hồng có thuê nhà tại địa chỉ số 15/156 khu 10, phường Tân Bình, TP Hải Dương. Đối tượng Hồng sinh hoạt tại khu dân cư nhưng lại có nhiều biểu hiện nghi vấn về hành vi mua bán chất ma túy, hàng ngày có nhiều đối tượng nghiện, người lạ mặt từ nơi khác đến qua lại nhà. Gây tâm trạng bất an cho nhà chùa và mất an ninh trật tự cho người dân trong khu dân cư.

Những việc làm của đối tượng Hồng bị người dân phát giác, báo cho các cấp có thẩm quyền và cơ quan Công an. Sau những ngày theo dõi, mật phục vất vả thì đến khoảng 9h30' ngày 8/5, cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang 02 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Oanh, sinh năm 1967 và Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1976 về hành vi mua bán, tàng chữ trái phép chất ma túy tại trước cửa nhà Hồng. Tang vật thu được 265,251 gam Methamphetamine và 58,369 gam Hêrôin. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã khởi tố vụ án, củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật, trả lại cuộc sống bình yên cho nhà chùa cũng như nhân dân trong khu dân cư.

Có thể khẳng định rằng kết quả đó thể hiện sự quyết tâm đấu tranh phòng, chống tội phạm của cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đem lại bình yên cho nhân dân và được quần chúng nhân dân khen ngợi, gửi thư cảm ơn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn đối với Công an tỉnh nói chung và cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy nói riêng. Đồng thời là động lực kích lệ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh quyết tâm đấu tranh, triệt phá các chuyên án, ổ nhóm tội phạm, đảm bảo gữi vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

                                                                                                                                      Xuân Tân – PX 03

 
?version=3&hl=vi_VN&rel=0">?version=3&hl=vi_VN&rel=0" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="231" height="187">
Công tác chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ
CATP Hải Dương vì bình yên cuộc sống nhân dân
Thực nghiệm vụ giết người tại xã Vình Hòa, huyện Ninh Giang
Bắt giữ đối tượng giết người bằng 3 nhát dao nhọn
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11012291