Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 3/23/2017 2:03 PM
Thiếu tá Công an trả lại hơn 20 triệu đồng cho người đánh mất
 

Trong không khí sôi nổi của cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ” thì hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người mất” của Thiếu tá Nguyễn Đức Biển, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Tp Hải Dương đã truyền cảm hứng cho đồng đội, đồng thời đem lại niềm tin yêu của nhân dân với lực lượng Công an.

                   

Trước đó, ngày 12/3, trên đường đi công tác đến đoạn đường gom An Định (phường Bình Hàn, TP Hải Dương), Thiếu tá Nguyễn Đức Biển phát hiện một chiếc ví da rơi bên lề đường, bên trong có hơn 20 triệu đồng tiền mặt và giấy tờ cá nhân gồm:chứng minh thư, giấy phép lái xe mang tên Lý Thế Long, sinh năm 1993, trú tại huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng. Ngay lập tức, Thiếu tá Biển đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an TP Hải Dương với mong muốn nhanh chóng trả lại chiếc ví cho người đánh mất.

Qua xác minh tìm hiểu, chủ nhân của chiếc ví là anh Lý Thế Long từ Đà Nẵng ra Hải Dương để tìm mua tượng Phật cho người nhà. Đang trong tâm trạng buồn bã khi nghĩ rằng mình vừa thất nghiệp lại còn gánh món nợ 20 triệu đồng vì làm rơi ví thì anh bất ngờ nhận được thông báo của Công an Tp Hải Dương mời đến trụ sở nhận lại tài sản. Đón nhận thông tin trên, anh vui mừng khôn xiết.

Được biết, Thiếu tá Nguyễn Đức Biển, hiện đang giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Tp Hải Dương. Nhiều năm liên tục, anh là chiến sỹ tiên tiến cấp cơ sở. Trong công tác cũng như trong sinh hoạt đời thường, anh luôn được nhân dân và đồng đội tin yêu, quý mến vì tính cách hòa đồng, mộc mạc, gần gũi.

Hành động “nhặt được của rơi, trả lại người mất” của Thiếu tá Nguyễn Đức Biển đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân. Đây cũng việc làm có ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng phong trào “Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ” đã và đang được phát động rộng khắp trong toàn lực lượng Công an Hải Dương./.

                                                                                      Hằng Nga – PX15​

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT