Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 9/1/2019 3:21 PM
Cháy cửa hàng tạp hóa ở Thanh Hà, 02 mẹ con tử vong
 

Khoảng 3h00 ngày 01/9/2019, tại cửa hàng tạp hóa của chị Phương, sinh năm 1983, ở thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà xảy ra chập điện, gây cháy. Lúc này, trong nhà có 3 mẹ con gồm: chị Phương cùng 2 con là Quỳnh Anh, sinh năm 2002 và Anh Thảo, sinh năm 2017.

DSC_0836.jpg

Toàn cảnh vụ cháy.

Lực lượng Công an xã và người dân địa phương đã tiến hành công tác chữa cháy ban đầu, tổ chức cứu nạn đối với 03 mẹ con chị Phương. Trong cửa hàng có nhiều chất dễ cháy, đặc biệt là các loại dung môi và sơn, đám cháy nhanh chóng lan thành đám cháy lớn, sinh ra nhiều khói độc. Bên cạnh đó, do trời mưa, điện truyền vào mái tôn các ngôi nhà lân cận nên lực lượng Công an xã và người dân chỉ cứu giúp được cháu Quỳnh Anh ra khỏi đám cháy.

DSC_0838.jpg

Lực lượng Công an và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để kịp thời chữa cháy, cứu nạn.

Tiếp đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh sau khi nhận được tin báo đã lập tức huy động 03 xe chữa cháy và 1 xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến gần 5h00 sáng đám cháy đã được dập tắt. Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện toàn bộ tài sản, hàng hóa, trang thiết bị của tầng 01 ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Chị Phương và cháu Anh Thảo đã tử vong tại khu vực cầu thang, gần phòng ngủ của tầng 2 ngôi nhà, bước đầu xác định 02 mẹ con chị Phương tử vong do ngạt khí.

anh chay TH0 (1).jpg

Cảnh sát PCCC và CNCH đang tiến hành dập tắt đám cháy.

Nhận được tin về vụ cháy, Thượng tá Trần Đình Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Thanh Hà tiến hành các hoạt động chữa cháy, khắc phục hậu quả do đám cháy gây ra./.

                                                                                Đức Thịnh - PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11099282