Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 09/10/2019 4:01 CH
Bộ Công an tổ chức Hội nghị báo cáo thời sự cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt
 

Sáng ngày 8/10, Bộ Công an tổ chức Hội nghị báo cáo thời sự "Chủ nghĩa dân tuý và chủ nghĩa dân tộc cực đoan - biểu hiện và những vẫn đề tác động đến Việt Nam hiện nay; kết quả công tác đối ngoại của Việt Nam 9 tháng đầu năm 2019" cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên các cấp trong Công an nhân dân. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đại tá Hà Xuân Duy, Phó Giám đốc chủ trì hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh.

Tại hội nghị, TS.Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao trực tiếp truyền đạt các nội dung cơ bản liên quan đến Chủ nghĩa dân tuý, chủ nghĩa dân tộc cực đoan và những biến thể. Việc nắm vững các nội dung, điểm mới và những tác động của chủ nghĩa dân tuý, chủ nghĩa dân tộc cực đoan giúp cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, nhất là lực lượng làm nhiệm vụ trực tiếp bám địa bàn nắm bắt được tâm tư, tình cảm của người dân. Từ đó, có những ứng xử phù hợp, tham mưu hiệu quả, bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần giữ vững ổn định chính trị... 

a1.jpg

TS. Trần Việt Thái truyền đạt các nội dung cơ bản tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, TS. Trần Việt Thái cũng thông tin đến các đại biểu những kết quả nổi bật trong công tác đối ngoại của Việt Nam 9 tháng đầu năm 2019 trong công tác xử lý quan hệ với các nước, các vấn đề về biển đảo, đối thoại Shangri-la và công tác chuẩn bị để Việt Nam tiếp nhận cương vị Chủ tịch ASEAN 2020.

DSC_0392.JPG

Các đại biểu dư hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh.

Vũ Oanh, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11097756