Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 25/11/2019 8:58 SA
Ban Nội chính tỉnh ủy làm việc với Công an tỉnh
 

Ngày 20/11, tại hội trường giao ban Công an tỉnh Hải Dương Ban Nội chính tỉnh ủy cùng với Công an tỉnh về hoạt động đánh giá kết quả công tác Công an năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hiệu, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành trong khối Nội chính tỉnh.

111.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi làm việc các đồng chí dự hội nghị được nghe báo cáo kết quả công tác Công an trong năm 2019, trong năm lực lượng Công an tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, mệnh lệnh, kế hoạch công tác của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Tiếp tục giữ vững an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra các hoạt động biểu tình, bạo loạn, khủng bố, phá hoại, hình thành và công khai các tổ chức chính trị đối lập trên địa bàn; chủ động nắm tình hình tham mưu giải quyết các điểm mâu thuẫn khiếu kiện đông người, không để phát sinh điểm nóng. Hoạt động của tội phạm vi phạm pháp luật cũng được khống chế, không để tội phạm lộng hành, đã nhanh chóng điều tra làm rõ các vụ trọng án, phức tạp xảy ra trên địa bàn, ổn định dư luận nhân dân. Hoạt động của tội phạm vi phạm pháp luật liên quan đến "tính dụng đen" đã giảm nhiều so với thời gian trước, khởi tố được nhiều vụ án về tội cho vay lãi nặng và hàng trăm vụ vi phạm hành chính liên quan đến "tín dụng đen". Phát hiện bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh, triệt xóa nhiều tụ điểm kinh doanh nhà hàng karaoke để sử dụng ma túy. Kiềm chế và từng bước ngăn chặn hoạt động khai thác cát trái phép…

Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Văn Hiệu ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của Công an tỉnh thời gian qua trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Công an tỉnh cần Chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp nhuần nhuyễn với các lực lượng, cơ quan chức năng, địa phương tổ chức thực hiện bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, không để xảy ra bị động, bất ngờ. Tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống khai thác cát trái phép. Chủ động tham mưu giải quyết hiệu quả các vụ việc mâu thuẫn phát sinh ngay từ cơ sở. Nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Nhân rộng những điển hình, mô hình hiệu quả trong bảo đảm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tạo môi trường an toàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Xuân Tân, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11097806