Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 11/03/2019 2:10 CH
CÔNG AN TP HẢI DƯƠNG: Thực hiện làm thẻ căn cước công dân cho học sinh
 

Để tạo điều kiện thuận lợi, không ảnh hưởng đến việc học tập của các cháu, mặc dù vào Chủ nhật (ngày 10-3), Công an thành phố Hải Dương đã bố trí cán bộ làm thẻ căn cước công dân cho các học sinh Trường Trung học cơ sở Nam Đồng, TP. Hải Dương. Việc làm này thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng dân.

                       11319cancuoctp22.jpg

Ngay từ đầu giờ sáng đã có hàng chục học sinh khóa lớp 9 Trường Trung học cơ sở Nam Đồng cùng các thầy cô giáo và phụ huynh đã có mặt tại Đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an TP Hải Dương để làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân. Tại đây các em được làm các thủ tục cần thiết như cung cấp hồ sơ, đồng thời lấy mẫu vân tay, chụp ảnh... Những thắc mắc hoặc sai sót trong hồ sơ cũng được cán bộ tiếp dân xử lý kịp thời.

                       11319cancuoc43.jpg

Được biết, trong đợt này, ngoài trên 80 học sinh khóa lớp 9 Trường Trung học cơ sở Nam Đồng, Công an TP Hải Dương cũng sẽ làm, cấp thẻ căn cước công dân cho học sinh khối lớp 9 của các trường trung học cơ sở khác trên địa bàn thành phố.

                       11319cancuoctp1.jpg

Việc tổ chức làm thủ tục cấp căn cước công dân vào ngày chủ nhật đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh (do vào các ngày khác trong tuần các cháu phải tham gia học tập) nên đã nhận được sự đồng thuận của nhà trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Điều này cũng đã được Công an TP Hải Dương phối hợp với chính quyền các phường, xã trên địa bàn duy trì thực hiện từ nhiều năm trở lại đây./.

                                                                             Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8506638