Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 11/02/2020 9:03 SA
Công an tỉnh Hải Dương chung tay cùng cộng đồng phòng dịch viêm phổi cấp do virus Corona
 

Hiện dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn một số tỉnh thành trên cả nước. Tại Hải Dương, cùng với các ngành, các cấp, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động triển khai nhiều biện pháp và việc làm thiết thực để chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh.

10022020ChungtaychongCorronaDSC_0005.JPG

10022020ChungtaychongCorronaDSC_0019.JPG

Đoàn viên thanh niên Trại tạm giam Kim Chi phối hợp với Công ty TNHH An Dương cấp phát khẩu trang, nước diệt khuẩn cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã quán triệt đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các đơn vị chủ động triển khai phối hợp với các Sở, Ban ngành, đoàn thể để cùng nhau triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh. Đối với công tác xuất nhập cảnh, lực lượng làm nhiệm vụ chủ động theo dõi, quản lý người nước ngoài đến địa bàn, số kiều bào, người lao động nước ngoài về quê ăn tết, thăm thân… nếu phát hiện có dấu hiệu nghi vấn trong các biểu hiện liên quan đến dịch viêm phổi cấp do virus Corona sẽ phối hợp với Sở y tế để theo dõi, kiểm tra và có biện pháp chữa trị.

Tại các trụ sở, nơi tiếp công dân đều được vệ sinh sạch sẽ, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn. Nhiều đơn vị đã huy động, xin tài trợ được khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, rửa tay khô, nhiệt kế, dung dịch vệ sinh mũi… để cung cấp cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, đồng thời phát miễn phí cho nhân dân. Nói về việc phối hợp với lực lượng Công an cấp phát cho cán bộ chiến sĩ và người dân, chị Đỗ Thị Ngọc Oanh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH An Dương tại TP Hải Dương cho biết: Mặc dù trên thị trường hiện nay khẩu trang và chai nước sát khuẩn rất khan hiếm, tuy nhiên Công ty cũng đã cân đối  để cung cấp đến cán bộ chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ đồng thời phối hợp với lực lượng Công an để tuyên truyền, cấp phát miễn phí cho người dân.

10022020ChungtaychongCorronaDSC_0059.JPG

10022020chungtayphongchongCoronaDSC_0085.JPG

10022020ChungtaychongCorronaDSC_0081.JPG

Đoàn viên thanh niện Trại tạm giam Kim Chi phối hợp với Công ty TNHH An Dương cấp phát khẩu trang, nước diệt khuẩn cho người dân tại một số cơ sở khám chữa bệnh.

Trong đợt triển khai cùng nhau phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Corona, các lực lượng của Công an tỉnh đã phối hợp tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng ngừa dịch bệnh đến người dân đồng thời tổ chức cấp phát miễn phí hàng nghìn khẩu trang y tế cho nhân dân. Đại úy Đặng Ngọc Sơn, Phó Đội trưởng Đội 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, chương trình sẽ được tiếp tục triển khai lồng ghép giữa tuyên truyền luật an toàn giao thông với tác hại của dịch bệnh Corona, đồng thời cấp phát miễn phí khẩu trang cho người tham gia giao thông.

10022020ChungtaychongCorronaanh Le Van Thinh thon noi xa Toan Thang Gia Loc0.jpg

anh Lê Văn Thịnh,trú tại thôn Nội xã Toàn Thắng huyện Gia Lộc được đội CSGT số 2 Công an tỉnh Hải Dương phát khẩu trang miễn phí.

10022020ChungtaychongCorronaDai uy Dang Ngoc Son Pho doi truong CSGT so 2 phong CSGT CAHD0.jpg

Đại úy Nguyễn Ngọc Sơn, Phó đội trưởng, chỉ huy tại chốt làm nhiệm vụ khu vực chân cầu vượt cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận xã toàn Thắng huyện Gia Lộc.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố, đoàn viên thanh niên Công an các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh đã và đang chung tay cùng với cộng đồng để phối hợp tuyên truyền và cấp phát miễn phí khẩu trang đến người dân. Những việc làm ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng, qua đó cũng nhằm xây dựng, nâng cao hình ảnh, hành động đẹp của lực lượng Công an đối với nhân dân. Theo kế hoạch, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục duy trì phối hợp với các sở ban ngành để cùng chung tay phòng ngừa, ngăn chặn cho đến khi kiểm soát, đẩy lùi được sự lây lan của dịch bệnh này.

10022020ChungtaychongCorronaDSC_1383.JPG

Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Hải Dương cũng làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng.

10022020ChungtaychongCorronaTruc ban Cong an huyen Gia Loc phat khau trang cho nguoi dan den lam viec0.jpg

Trực ban Công an huyện Gia Lộc, cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác.

Văn Tú

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11136722