Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 25/10/2019 3:03 CH
Công tác đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện Thành phố Hải Dương lên Đô thị loại I được triển khai
 

Ngày 26/10, Thành phố Hải Dương tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương là đô thị loại I, đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các cấp chính quyền và người dân Hải Dương. Về công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai nghiêm túc kế hoạch trước, trong và sau khi buổi lễ kết thúc.

DSC_0514.JPG

DSC_0521.JPG

Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương họp bàn về nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho sự kiện.

Trên các tuyến phố trung tâm, công tác chuẩn bị cho sự kiện Lễ hội đường phố truyền thống văn hóa Xứ Đông 2019 "Ánh sáng Thành Đông" và công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Hải Dương là đô thị loại I đã được các bộ phận triển khai theo đúng kế hoạch. Trong công tác đảm bảo ANTT cho sự kiện trọng đại này, Công an tỉnh Hải Dương trong đó Công an TP Hải Dương là đơn vị chủ công đã triển khai nghiêm túc kế hoạch đảm bảo ANTT trước, trong và sau khi buổi lễ kết thúc.

Các vị trí quan trọng tại các địa điểm tổ chức sự kiện đã được lực lượng CATP Hải Dương khảo sát kỹ lưỡng để có phương án tối ưu trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Trung tá Nguyễn Thái Học, Đội trưởng Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Dương cho biết: Các phương án phân luồng, điều tiết giao thông tại các tuyến đường, cửa ngõ vào thành phố đều đã được triển khai, bố trí lực lượng. Bên cạnh đó, còn tăng cường phối hợp với Công an các phường, các tổ dân phòng để thực hiện công tác đảm bảo ANTT, tổ chức các hành lang, lối đi thuận lợi cho các đoàn đại biểu của Đảng, Nhà nước, các đại biểu khách mời về dự buổi lễ. Ngoài ra, còn tổ chức các điểm trông giữ xe miễn phí cho nhân dân đến tham dự buổi Lễ và tham gia các lễ hội đường phố.

DSC_0541.JPG

DSC_0536.JPG

Các lực lượng của CATP Hải Dương trực tiếp khảo sát vị trí tại các nơi diễn ra sự kiện

Tại nơi diễn ra buổi Lễ Công bố, các khâu cuối cùng cũng đã được hoàn thiện. Người dân TP Hải Dương tỏ ra rất vui mừng về sự kiện TP Hải Dương được lên đô thị loại I, họ đã đến tận nơi để chứng kiến công tác chuẩn bị cũng như công tác đảm bảo ANTT cho sự kiện.

Đến thời điểm này, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã sẵn sàng thường trực tại các vị trí để làm nhiệm vụ như: hướng dẫn, điều tiết, phân luồng giao thông và phối hợp với các lực lượng chức năng làm tốt công tác đảm bảo ANTT. Nhận định thời gian diễn ra sự kiện, lượng người và phương tiện tham gia giao thông đổ về thành phố sẽ tăng cao, để cho buổi lễ công bố diễn ra an toàn tuyệt đối, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn đại biểu, du khách về dự, lực lượng chức năng cũng khuyến cáo người dân khi đến nơi tổ chức sự kiện cần chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của Ban tổ chức và của các lực lượng chức năng trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

                                                                                Văn Tú, PX03


 
?version=3&hl=vi_VN&rel=0">?version=3&hl=vi_VN&rel=0" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="231" height="187">
Công tác chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ
CATP Hải Dương vì bình yên cuộc sống nhân dân
Thực nghiệm vụ giết người tại xã Vình Hòa, huyện Ninh Giang
Bắt giữ đối tượng giết người bằng 3 nhát dao nhọn
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11012250