Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 06/09/2019 9:39 SA
Cảnh sát giao thông công an huyện Thanh Hà vì nhân dân phục vụ
 

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh và Ban an toàn giao thông huyện, Công an huyện Thanh Hà đã tổ chức khiển khai nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho học sinh đến trường năm học 2019 - 2020. 

IMG_0413.JPG

Cảnh sát giao thông Công an huyện Thanh Hà hướng dẫn cho học sinh trường Tiểu học Thanh Thủy, huyện Thanh Hà các kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông.

Sáng ngày 05/9, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Trung tá Bùi Hữu Hạnh, Phó trưởng Công an huyện Thanh Hà, 100% cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tập trung lực lượng, phương tiện làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông, tổ chức phân luồng, phân làn tại các nút, chốt giao thông trọng điểm, như: cổng trường học, ngã ba, ngã tư, các điểm phức tạp về trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và các em học sinh đến dự Lễ khai giảng an toàn.

Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện, Công ty HONDA Việt Nam và hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện tổ chức phát mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, kết hợp tuyên truyền, hướng dẫn luật An toàn giao thông; những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông;  nhắc nhở các bậc phụ huynh, học sinh chấp hành quy định về đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.

IMG_0405 (5).JPG

Tổ chức phát mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp 1, trường Tiểu học cẩm Chế, huyện Thanh Hà.

IMG_0395.JPG

Phát mũ bảo hiểm cho các học sinh lớp 1, trường Tiểu học Thanh An, huyện Thanh Hà.

Với sự chủ động và quyết tâm cao của Công an huyện Thanh Hà trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Lễ khai giảng tại tất cả các điểm trường trên địa bàn huyện được đảm bảo an toàn, thông thoáng. Thông qua những hoạt động này, hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông cũng trở nên gần gũi hơn với đông đảo người dân, góp phần thiết thực vào việc xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ.

                                                                                      Vũ Oanh, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11099367