Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 20/09/2019 3:05 CH
Cán bộ, chiến sĩ trạm Kênh Đồng trao tặng áo phao hỗ trợ an toàn giao thông đường thủy
 

Sáng ngày 19/9, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Kênh Đồng, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng gần 100 áo phao cho các em học sinh và một số chủ đò được cấp phép hành nghề chở khách qua sông trên địa bàn huyện Thanh Hà.

Bến đò trên địa bàn 02 xã Hợp Đức và Vĩnh Lập, huyện Thanh Hà là điểm giao thông quan trọng, lưu lượng người qua lại tại các địa điểm này luôn ở mức cao do nhu cầu đi lại và giao lưu của người dân ở hai bên sông. Mặc dù các chủ phương tiện ở đây đã được trang bị áo phao phục vụ người dân đi đò nhưng hầu hết đã cũ do được sử dụng nhiều lần.

Với sự quan tâm kịp thời của cán bộ chiến sỹ CSGT Trạm Kênh Đồng, gần 100 áo phao đã được trao tặng đến các em học sinh và các chủ phương tiện. Số phao này sẽ thay mới số áo phao đã cũ, góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông, vận chuyển hành khách tại địa phương.

28cc4f81020ce552bc1d.jpg


4f5b4f0d0280e5debc91.jpg

Dịp này, các cán bộ, chiến sĩ CSGT của trạm cũng đã cung cấp cho các chủ phương tiện và khách qua đò những kiến thức liên quan đến việc đảm bảo an toàn giao thông đường thủy cũng như phòng tránh các tai nạn về đường thủy nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, cộng đồng về an toàn nơi sông nước. Bên cạnh đó, xây dựng môi trường giao thông đường thủy văn minh, an toàn, góp phần phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn.

Vũ Oanh 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11097794