Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 03/10/2019 3:34 CH
Hội nghị sơ kết công tác Công an Quý III năm 2019
 

Sáng ngày 01/10, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến sơ kết công tác Công an Quý III năm 2019, dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng Ủy Công an Trung Ương, Bộ Trưởng Bộ Công an. Tại điểm cầu Hải Dương tham dự có Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố.

Trong Quý III tình hình ANQG, TTATXH tiếp tục được duy trì ổn định, lực lượng Công an đã đẩy mạnh công tác đấu tranh với các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm có yêu tố nước ngoài, tội phạm ma túy, tội phạm và các vi phạm liên quan đến tín dụng đen cho vay nặng lãi gây bức xúc trong dư luận. Tại Hải Dương nhiều vụ án, chuyên án lớn được xác lập đấu tranh triệt xóa trong đó đáng chú ý là các vụ án và chuyên án về ma túy, qua đó đã bắt và xử lý nhiều đối tượng và tang vật liên quan. Trong Quý, các đơn vị nghiệp vụ đã phối hợp đấu tranh và xử lý nhiều trường hợp khai thác cát trái phép. 

DSC_0185.JPG

Hội nghị sơ kết tại điểm cầu Công an tỉnh Hải Dương.

Trước chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an các địa phương trong đó có Công an Hải Dương tiếp tục đẩy mạnh công tác nắm, phân tích diễn biến tình hình của các loại tội phạm từ đó có biện phạm đấu tranh hiệu quả, về vấn đề an toàn giao thông, Công an Hải Dương tiếp tục công tác tuyên truyền, tuần tra hướng dẫn, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về luật an toàn giao thông, các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông. Ngoài ra, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và hạn chế thấp nhất để xảy ra cháy, nổ đặc biệt là trong giai đoạn mùa hanh khô.

 Văn Tú, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11097824