Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 14/05/2019 10:22 SA
Hội nghị tổng kết 5 năm nhiệm vụ đảm bảo ANTT của Đội tự quản về ANTT xã Chi Lăng Nam huyện Thanh Miện
 

Chiều ngày 10.5 Công an xã Chi Lăng Nam huyện thanh Miện tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Khu du lịch Quốc gia Đảo Cò của Đội tự quản về ANTT.

DSC_0615.JPG

Được thành lập từ cuối năm 2013, với 3 tổ, 56 thành viên, trong đó Tổ 1 làm nhiệm vụ dịch vụ trên bờ, Tổ 2 làm nhiệm vụ lái đò vận chuyển khách thăm quan, Tổ 3 làm nhiệm vụ bảo vệ Đảo cũng như các loài chim, cò, động thực vật sinh sống trên khu vực cạnh đảo cò cũng như các địa bàn lân cận. Đội tổ chức biên chế gồm 1 đội trưởng, 2 đội phó, 3 tổ trưởng. Nhiệm vụ của Đội là duy trì, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn khu vực Sinh thái Danh lam thắng cảnh. Qua 5 năm hoạt động, các thành viên của Đội luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu du lịch, qua đó đã góp phần thu hút lượng du khách đến tham quan, cũng như sự đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho địa phương, hình ảnh của Đảo cò cũng được quảng bá rộng khắp các vùng miền. Quá trình hoạt động, Đội tự quản luôn được sự quan tâm của các cấp chính quyền, trong đó có lực lượng Công an…từ đó số lượng các thành viên tham gia tự nguyện vào Đội tự quản ngày càng đông đảo, qua đó đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTT tại khu du lịch, như kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý các hoạt động phá hoại làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái của Đảo cò, cảnh quan, môi trường cũng như tình hình ANTT khu du lịch.

DSC_0631.JPG

Ghi nhận những thành tích của Đội tự quản, tại Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT khu du lịch Quốc gia Đảo cò, đã có nhiều tập thể, cá nhân được các ngành, các cấp biểu dương khên thưởng.

DSC_0635.JPG

                                                                                                                              Văn Tú – CA Hải Dương

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10909337