Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 09/03/2018 3:42 CH
Hội phụ nữ Công an tỉnh gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 

Ngày 8/3/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018). Tới dự và động viên có đồng chí Đại tá Bùi Ngọc Phi – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đ/c Phó Giám đốc công an tỉnh; Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh.

                      09318pnDSC_7971.jpg

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

                     09318pnDSC_0007.jpg

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Công an tỉnh Hải Dương nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành.

                     09318pnDSC_0011.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Bùi Ngọc Phi – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những đóng góp to lớn, những thành tích mà hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đã nêu lên một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh lưu ý với chị em hội viên: Lãnh đạo Công an tỉnh luôn tạo mọi điều kiện để chị em hội viên trong toàn lực lượng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, trên tinh thần "giỏi việc nước, đảm việc nhà", nuôi dạy con tốt, chăm lo cho hạnh phúc gia đình, là hậu phương vững chắc cho gia đình, đơn vị và toàn xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

                                                                                      Minh Hảo – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389962