Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 08/03/2019 3:33 CH
Khối thi đua, Trực thuộc, XDLL và Hậu cần ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019
 

Ngày 5/3, tại Công an tỉnh Khối thi đua Trực thuộc, XDLL và Hậu cần tổ chức Lễ ký giao ước thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Thượng tá Trần Đình Đức – Phó Giám đốc Công an tỉnh, và đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua.

                     08319giaouocDSC_0692.jpg

Năm 2019, Khối thi đua Trực thuộc, XDLL và Hậu cần quyết tâm quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiên túc, có hiệu quả phương châm hành động của Công an tỉnh "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, tránh nhiệm, hiệu quả - Vì cuộc sống bình yên của nhân dân", gắn với khẩu hiệu "3 chủ động, 4 nâng cao". Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sĩ về tầm quan trọng của việc thực hiện phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc"; tạo khí thế phấn đấu thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết thi đua quyết thắng giữa các đơn vị, các tổ, đội công tác và từng CBCS. Thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chủ trương hiệu quả của Đảng, Nhà nước và của Ngành về công tác thi đua khen thưởng, nhất là Chỉ thị số 34 – CT/TW, ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về " Tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng"… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác, hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu công tác được giao, góp phần bảo vệ vững chắc ANQG, đảm bảo trật tự ATXH, xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

                    08319giaoiuocDSC_0677.jpg

Cuối Hội nghị dưới sự chứng kiến của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, Khối thi đua Trực thuộc, XDLL và Hậu cần phát động phong trào " Vì An ninh Tổ quốc" và cùng nhau ký giao ước thi đua năm 2019, với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANQG, đảm bảo trật tự ATXH, phục vụ đắt lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Xuân Tân – PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8506466