Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 12/10/2017 7:51 SA
Tập huấn công tác phòng, chống khủng bố cho cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại
 

         Ngày 10/10, đã diễn ra hội nghị tập huấn công tác phòng, chống khủng bố cho 420 cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (TX Chí Linh). Về dự có Đại tá Vũ Văn Năm, Phó Cục trưởng Cục chống khủng bố, Bộ Công an. Cùng dự còn có Đại tá Lê Quý Thường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố tỉnh, ông Phạm Văn Thư, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

                         121017pckbIMGP1475.jpg

         Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại được xác định là một trong 19 mục tiêu, địa bàn trọng điểm về công tác phòng, chống khủng bố trên địa bàn tỉnh, do vị trí công ty nằm ở địa bàn giáp ranh 3 tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang; giáp Quốc lộ 18, thuộc địa bàn thị xã Chí Linh, là địa bàn trọng điểm về ANTT. Ngành nghề sản xuất chính là sản xuất điện năng, một trong những ngành kinh tế trọng điểm của đất nước và của tỉnh, liên quan mật thiết đến an ninh năng lượng. Công ty chắc chắn sẽ là mục tiêu mà bọn khủng bố, phá hoại đặc biệt chú ý để tấn công khi có điều kiện. Vì vậy, công tác đảm bảo an ninh, an toàn, không để xảy ra hoạt động khủng bố, phá hoại là yêu cầu cấp bách trong tình hình hiện nay.

        Để chủ động trong công tác phòng, chống khủng bố và đảm bảo an ninh trật tự chung, cán bộ, công nhân viên Công ty được phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản về tình hình khủng bố quốc tế, trong nước, khu vực và trên địa bàn tỉnh; các Nghị định, Chỉ thị và những văn bản pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống khủng bố.

                       121017pckbIMGP1480.jpg

        Thông qua tập huấn, cán bộ, đảng viên, công nhân viên công ty nhận thức rõ âm mưu, thủ đoạn hoạt động của bọn khủng bố, phá hoại tạo nên sự thống nhất trong nhận thức và hành động về công tác phòng, chống khủng bố; chủ động phòng ngừa, phát hiện, khắc phục, chấn chỉnh, xóa bỏ sơ hở thiếu sót mà các đối tượng khủng bố có thể lợi dụng để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại; không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; đảm bảo phân công, phân cấp, trách nhiệm và quy chế phối hợp giữa các bộ phận, các lực lượng trong công ty và công ty với các lực lượng ban, ngành chức năng. Trường hợp xảy ra tấn công khủng bố phải giải quyết nhanh gọn, không để ảnh hưởng xấu lan rộng, kéo dài, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.

        Dự kiến, sau đợt tập huấn, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tổ chức diễn tập rút kinh nghiệm, để phương án phòng chống khủng bố của Công ty sát hợp với tình hình thực tế, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong từng giai đoạn./.

Hằng Nga – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT