Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 27/09/2019 7:42 SA
Tập huấn chuyên sâu một số Luật mới ban hành và công tác đảm bảo An toàn thông tin và bí mật Nhà nước trên không gian mạng
 

Sáng ngày 24/9 Công an tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn chuyên sâu một số Luật mới ban hành và công tác đảm bảo an toàn thông tin, bí mật Nhà nước trên không gian mạng. Dự và phát biểu lớp tập huấn có Đại tá Hà Xuân Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương. 


Đại tá Hà Xuân Duy Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương quán triệt tại buổi tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 học viên gồm lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh Hải Dương, các nội dung tập huấn bao gồm Luật Công an nhân dân, Luật Quốc phòng, Luật an ninh mạng và công tác đảm bảo an toàn thông tin, bí mật nhà nước trên không gian mạng.


Thượng tá Nguyễn Đình Đỗ Thi, Phó trưởng Phòng Tham mưu, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao truyền đạt các nội dung của một số Luật mới tại buổi tập huấn.

Nội dung của các buổi tập huấn nhằm giúp cho lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ nắm vững các quy định, điều khoản, chế tài áp dụng của các Luật… Từ đó, áp dụng vào trong công tác chuyên môn, đồng thời nâng cao trong công tác quản lý thiết bị, phương tiện, tài liệu, thông tin có tính bí mật của Nhà nước, của ngành liên quan đến an ninh Quốc gia, tránh bị lộ lọt, phát tán trên không gian mạng.


Toàn cảnh lớp tập huấn. (Ảnh: Văn Tú).

                                                                       Văn Tú, PX03 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11097790