Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 25/09/2017 6:06 SA
TỔ CHỨC CAO ĐIỂM TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG TẠI LAI VU – KIM THÀNH
 

Ngày 24-9, Công an tỉnh tổ chức trên 50 cán bộ, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể huyện Kim Thành tuyên truyền, vận động cá biệt tại xã Lai Vu.

                            24917ttlvSequence 10.jpg

Hiện nay tại xã Lai Vu, huyện Kim Thành vẫn còn gần 300 hộ dân có đất bị thu hồi cho KCN Lai Vu chưa nhận hoặc nhận một phần tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Lợi dụng việc Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal xả thải gây ô nhiễm môi trường, một số người dân đã tổ chức dựng lều bạt, vật cản tại vị trí ngoài đường trước cổng, ngăn cản hoạt động của Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal và cơ quan chức năng vào làm việc; ảnh hưởng xấu đến môi trường đầu tư, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và được sự đồng ý của Bộ Công an, Công an tỉnh đã tổ chức đoàn công tác với trên 50 cán bộ, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, chia thành trên 30 tổ phối hợp với cấp ủy, chính quyền và đoàn thể huyện Kim Thành xuống từng nhà dân, đặc biệt tại các hộ dân có người tham gia dựng lều bạt, vật cản hoặc trông nom trước cổng Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal. Tại các gia đình, hộ dân, các tổ công tác đã tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tin tưởng vào sự giải quyết dúng đắn của cấp ủy, chính quyền, không có các hành vi cực đoan, quá khích, vi phạm pháp luật.

                             24917ttlvSequence 15.jpg

Đại diện một số gia đình, hộ dân mà đoàn công tác đến tuyên truyền, vận động cơ bản đều tỏ thái độ đồng thuận, ủng hộ chính quyền trong việc xây dựng KCN, phát triển kinh tế và cũng thấy việc dựng lều bạt, vật cản trước cổng của Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal là vi phạm pháp luật, đồng thời cũng đã đề đạt nguyện vọng tới các cấp chính quyền, các ngành chức năng liên quan đến việc giám sát hoạt động của Công ty, yêu cầu Công ty cam kết không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động... và có những biện pháp nghiêm khắc, quyết liệt nếu có vi phạm xảy ra./.

                                                                       Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT