Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 28/06/2019 9:19 SA
Triển khai thi hành Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 trong Công an nhân dân
 

Ngày 24/6, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thi hành Luật phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2018 trong Công an nhân dân (CAND).

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, Trung tướng Nguyễn Ngọc Anh, Cục trưởng Cục pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp - Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số Học viện, nhà trường trong CAND…

Tại điểm cầu Công an tỉnh Hải Dương, Đại tá Lê Quý Thường, Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng dự và chủ trì hội nghị.

DSC_0126.jpg

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra - Thanh tra Chính phủ trình bày những nội dung cơ bản của Luật PCTN năm 2018. Tiếp đó, Thiếu tướng Đỗ Văn Hoành, Chánh Thanh tra Bộ Công an trình bày kết quả công tác phòng, chống tham nhũng trong CAND trong thời gian qua - Những vấn đề đặt ra khi triển khai Luật PCTN năm 2018 trong CAND.

Phát biểu kết luận hội nghị, Trung tướng Nguyễn Ngọc Anh đề nghị trong thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai có hiệu quả Luật PCTN năm 2018 tại đơn vị, địa phương theo Kế hoạch của Bộ giao; khẩn trương tổ chức việc nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy có liên quan để cập nhật các quy định mới của Luật PCTN năm 2018 và xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bên cạnh đó, Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục chủ động phối hợp với Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp và các cơ quan báo chí ở Trung ương, địa phương xây dựng kế hoạch phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật PCTN năm 2018 đến cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trực tiếp tham mưu, tham gia thực hiện công tác phòng chống tham nhũng trong CAND./.

Hằng Nga, PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
11099373